Loading...

Mai Quyền Vân Đồn Quảng Ninh

09/11/2019

Thiên nhiên đã ưu đãi, ban tặng cho huyện đảo Vân Đồn nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên hấp dẫn với những bãi biển trong xanh, những bãi cát thoai thoải trải dài ven cùng các bãi tắm lý tưởng, và Mai Quyền chính là một trong những bãi tắm và nhà hàng hút khách du lịch của Vân Đồn.


 

[​IMG]

 

Bãi tắm Mai Quyền còn khá hoang sơ nhưng đầy thơ mộng, quyến rũ.


Mặc dù không hẳn là một bãi biển vắng không người biết đến, nhưng so với Hạ Long hay Tuần Châu thì bãi tắm Mai Quyền vẫn còn hoang sơ hơn rất nhiều. Bãi biển nơi đây khá đẹp, tuy cát không được trắng mịn cho lắm nhưng bạn vẫn có thể thỏa thích vẫy vùng dưới làn nước trong xanh. Biển Mai Quyền rất đẹp và thơ mộng với những ngọn núi trập trùng phía xa xa, có thể khiến bất kì ai cũng phải say lòng khi ngắm nhìn.
 

[​IMG]

 

Cây cầu dài chạy ra biển được nhiều bạn trẻ yêu thích.


Nơi này còn đặc biệt thu hút nhiều người đến check-in bởi nó sở hữu một cây cầu dài chạy ra biển, là một nơi rất lý tưởng để bạn “sống ảo”. Hơn nữa, bãi tắm này còn sở hữu một nhà hàng khá đẹp, phục vụ nhiều món hải sản tươi ngon, được chế biến mang đậm hương vị đặc trưng của vùng biển Vân Đồn.
 

[​IMG]

 

Những món hải sản tươi ngon được chế biến đúng chuẩn nhà hàng.


Nếu bạn đã phát chán với những bãi tắm đông đúc hay lo sợ việc bị “chặt chém” vào những ngày lễ khi đi du lịch biển thì đến với Mai Quyền – bãi tắm và nhà hàng tích hợp, bạn sẽ được thoải mái tận hưởng khoảng thời gian thư giãn lý tưởng.
 

[​IMG]

 

Tận hưởng khoảng thời gian lãng mãn của buổi tối giữa bãi tắm rộng lớn.
Bài viết liên quan

  Hiển Vinh Hotel - Quan Lạn
  Minh Châu Beach Resort
  Khách sạn Dương Thanh
  VÂN ĐỒN HABOUR VIEW
  Mai Quyền Vân Đồn Quảng Ninh